GIỚI THIỆU CÔNG TY BIỂN BÁO GIAO THÔNG THÀNH LỢI VIỆT NAM

Chuyên cung cấp Phụ kiện đảm bảo ATGT: Biển báo giao thông, gương cầu lồi, dải phân cách di động, đinh phản quang, tiêu phản quang…

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH LỢI VIỆT NAM

là Công ty hoạt động trong lĩnh vực giao thông đặc biệt chuyên sâu về thi công lắp đặt các hạng mục tổ chức an toàn giao thông.

Thành lập ngày 14/06/2006 với đội ngũ các bộ và công nhân lành nghề. Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực an toàn giao thông.

Với phương châm kinh doanh ”  Chất lượng và niềm tin”. Thành Lợi Việt Nam cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng và chủ đầu tư từ khâu đầu tiên là tư vấn kỹ thuật, khảo sát mặt bằng, thí nghiệm vật tư, cung cấp sản phẩm và thi công đến khâu cuối cùng nghiệm thu bảo hành công trình.
Các sản phẩm và dịch vụ thi công của Thành Lợi Việt Nam hướng tới đều nhằm đáp ứng các tiêu chí như: An toàn, chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ và thân thiện với môi trường.

Qua từng năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt. Hiện nay, tổng số nhân viên trong công ty là 60 người, lao động thời vụ khoảng từ 50 đến 100 người. Thị trường của Công ty không ngừng mở rộng khắp cả nước, đặc biệt là các tỉnh miền Bắc. Uy tín của Công ty ngày càng được khẳng định với chủ đầu tư và các nhà thầu. Nhờ những nỗ lực đó mà Công ty đã nhận được nhiều giấy khen của các sở giao thông vận tải và bằng khen của Bộ giao thông vận tải từ năm 2009 đến năm 2012 vì đã có thành tích trong công tác xây dựng và phát triển giao thông vận tải.
Đây cũng chính là động lực để Thành Lợi Việt Nam phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về giao thông tại Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Biển Hiệu Quảng Cáo

Màn Phản Quang

Sơn Đường Giao Thông

Tôn lượn song

lan can cầu

Phôi Biển Báo

BIỂN BÁO GIAO THÔNG

Các biển báo giao thông đường bộ hay còn được gọi là hệ thống báo hiệu đường bộ là hệ thống rất nhiều biển báo giao thông cung cấp thông tin cụ thể cho người tham gia giao thông

THI CÔNG BIỂN BÁO

Chuyên sản xuất & cung cấp: Biển báo hiệu đường bộ các loại theo QCVN 41: 2012/BGTVT.
Biển báo giao thông Linh Hà: chất lượng tốt, độ bền cao, luôn mang lại sự an toàn, hiệu quả cho mọi công trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư Và Thương Mại Thành Lợi Việt Nam

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 144, Ngô Gia Tự, P.Việt Hưng,Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Tel:   0912.993.194

Fax:  04.626.10500

E-mail:   tienthu82@yahoo.com.vn